Đánh giá Củ sạc 65w Xiaomi Zmi chuẩn PD có nên mua không?

Đánh giá Củ sạc 65w Xiaomi Zmi chuẩn PD có nên mua không?

Thương hiệu Xiaomi thì rất chi là chất, giá lẫn chất lượng, Củ sạc 65w Xiaomi Zmi chuẩn PD nên mua.

27.900₫
Còn hàng
Tiki.vn
108.000₫
Còn hàng
Sendo.vn
469.000₫
Còn hàng
Sendo.vn
599.000₫
Còn hàng
Sendo.vn

ZMI là gì?

ZMI là thương hiệu con vốn nổi tiếng với các dòng sản phẩm pin dự phòng, bộ sạc và phát 4G. 

Sạc nhanh chuẩn pd là gì?

Power Delivery là tên của một chuẩn sạc nhanh, thường được hỗ trợ thông qua cổng sạc USB, nên còn được gọi là USB Power Delivery (phổ biến hiện nay là phiên bản USB PD 3.0).

PD là viết tắt của Power Delivery tên của chuẩn sạc nhanh mới nhất hiện nay với cổng ra (ra hay vào) chuẩn USB Type C. Sạc nhanh PD ra đời với mục tiêu trở thành tiêu chuẩn sạc nhanh có thể dùng chung cho nhiều dòng thiết bị điện tử khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện công nghệ. Cùng với tính năng sạc nhanh QC, sạc nhanh chuẩn PD được xem là 2 tính năng sạc nhanh phổ biến nhất thời điểm hiện tại.

USB Power Delivery ra đời với mục tiêu trở thành chuẩn sạc chung duy nhất cho tất cả các thiết bị di động.

củ sạc 65w xiaomi zmi chuẩn pd

Những thiết bị iPhone, Macbook, Google Pixel thế hệ mới hiện nay là những cái tên nổi bật đã được hỗ trợ USB Power Delivery. Và tất nhiên các bộ cấp nguồn, bộ sạc nhanh, pin sạc dự phòng cũng nhanh chóng trang bị công nghệ này.

Ưu điểm của sạc nhanh chuẩn PD là gì?

Chắc hẳn nhiều tín đồ công nghệ không khỏi thắc mắc lý do vì sao sạc nhanh chuẩn PD lại được nhiều thương hiệu công nghệ đánh giá cao hơn các chuẩn sạc nhanh khác. Cùng khám phá những ưu điểm bất ngờ từ giải pháp sạc nhanh thế hệ mới này:

  • Có thể tùy biến thành nhiều cấu hình sạc khác nhau từ 2.5W – 100W như: Sạc nhanh chuẩn PD 5W, sạc nhanh chuẩn PD 18W, Sạc nhanh chuẩn PD 22,5W, sạc nhanh chuẩn PD 65W, sạc nhanh chuẩn PD 100w.
  • Mọi thiết bị được thống nhất trên một chuẩn sạc PD tiện lợi hơn khi sử dụng, một bộ sạc có thể dùng cho nhiều thiết bị khác nhau, phù hợp với mọi phụ kiện mà bạn có.
  • Đặc biệt sạc nhanh PD không chỉ đơn giản là một công nghệ giúp bạn có trải nghiệm sạc tốt hơn mà còn hướng đến tiết kiệm tài nguyên và thân thiện hơn với môi trường vì giúp giảm một lượng rác thải điện tử đáng kể mỗi năm ra môi trường.

Nội dung bài viết đc tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín:

  • https://iremax.vn/sac-nhanh-pd-la-gi
  • Và một số website khác

Từ khoá:

củ sạc 65w xiaomi zmi chuẩn pd ha832
củ sạc 65w xiaomi zmi chuẩn pd
củ sạc 65w xiaomi zmi
củ sạc nhanh 65w xiaomi zmi chuẩn pd 3.0 ha712
củ sạc nhanh 65w xiaomi zmi

Cusac.vn - Củ sạc, Adapter sạc chính hãng
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
Giỏ hàng