Củ sạc TiTan có tốt không? Có an toàn cho iphone hay không?

oại sạc cáp vừa rẻ vừa chất lượng mà mình khuyên các bạn dùng trong bài viết này là bộ sạc cáp Titan chính hãng với thời hạn bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Đây là loại sản phẩm phù hợp cho tất cả mọi người bởi mức giá của nó quá tốt so với chất lượng mà nhà sản xuất mang lại.

Sạc cáp tốt nhất cho iPhone chính là sạc cáp Titan

Nói đến sạc cáp cho iPhone giá vừa rẻ, chất lượng vừa tốt thì chúng ta không thể không nhắc đến bộ sạc cáp đến từ Titan. Titan là một hãng chuyên phân phối sạc cáp, phụ kiện chính hãng cho iPhone, iPad ở thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, mức độ uy tín cũng như sự đảm bảo chất lượng luôn được hãng đặt lên hàng đầu.

sac cap titan 1

DDTM đang phân phối sạc cáp Titan chính hãng

Sạc cáp tốt nhất cho iPhone của Titan có ưu điểm gì?

Bên cạnh mức giá khá rẻ, sạc cáp Titan chính hãng còn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các đối thủ trên thị trường. Cụ thể, sạc cáp Titan luôn cho dòng điện ra cực kì ổn định. Điều này rất quan trong bởi nếu dòng ra chập chờ, sau một thời gian thì iPhone hoặc iPad có thể bị đơ, loạn cảm ứng. Nếu vậy, người dùng sẽ phải thay màn hình máy với một chi phí cực kì đắt đỏ.

sac cap titan 3

Sạc cáp Titan có nhiều ưu điểm vượt trội

Nhờ vào dòng điện ổn định, sạc cáp Titan còn hạn chế tình trạng chai pin iPhone hay iPad. Khi pin máy bị chai, không những pin yếu mà nó sẽ kéo theo hiệu năng của máy cũng bị giảm theo. Ngoài ra, sạc cáp Titan được làm từ chất liệu thân thiện với người dùng nên chúng ta không cần lo lắng khi sử dụng chúng trong thời gian dài.

Độ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng

Không chỉ sạc iPhone mà sạc Titan phù hợp với mọi loại cáp sạc hiện đại ngày nay và có thể sạc mọi thiết bị như điện thoại Samsung, Xiaomi miễn là có cap sạc tương ứng. Ngoài ra Input của sạc là 100-240V – 50.60Hz 0.3A phù hợp với mọi nguồn điện hiện nay, output cho ra dòng điện nhỏ an toàn cho người sử dụng 5V-1A.

củ sạc titan có tốt không

Cusac.vn - Củ sạc, Adapter sạc chính hãng
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
Giỏ hàng