Củ sạc Xiaomi 18w chính hãng giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

 

Củ sạc Xiaomi 18w chính hãng giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

Gợi ý mua củ sạc xiaomi uy tín
125.000₫
Còn hàng
Sendo.vn
180.206₫
200.691₫
Còn hàng
Shopee.vn
1.102.071₫
Còn hàng
Shopee.vn

Ưu điểm của sạc nhanh

Nhắc đến sạc nhanh thì chúng ta đều biết là nó là cục sạc công suất lớn hơn bình thường. Với những bộ sạc nhanh hiện tại có công suất 10W, 12W, 18W đều được gọi là sạc nhanh vì nó lớn hơn bộ sạc 5W mặc định đi kèm với iphone ( ngoại trừ sạc 18W đi kèm với các đời iphone mới gần đây).

củ sạc xiaomi 18w

Với bộ sạc 18W chúng có thể sạc lên đến 80% pin với công suất cao. Trên 80% thì công suất của nó tụt về mức mặc định. Chính vì vậy trên 80% thì các bạn sẽ cảm thấy sạc sẽ rất lâu nhưng thực tế thì tương đương với sạc 5W thôi. Với dung lượng pin phổ biến của những mẫu iphone hỗ trợ sạc nhanh thì trong vòng 30 phút đã đầy khoảng 50% pin, khoảng 1 tiếng thì được 80% pin. Đây là một con số không hề tệ trong những lúc cấp bách có thể mang lại một lượng pin khá ấn tượng cho bạn sử dụng.

Thương hiệu Xiaomi

Xiaomi là một thương hiệu chuyên cung cấp các phụ kiện, thiết bị công nghệ nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, Xiaomi được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc, sau 5 năm xây dựng và phát triển thị Xiaomi là một trong những thương hiệu được người dùng tin tưởng và lựa chọn để sử dụng các sản phẩm công nghệ.

Hầu hết các sản phẩm đến từ thương hiệu Xiaomi đều có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lựng và an toàn đến người tiêu dùng, nổi bật nhất trong số đó, củ sạc nhanh xiaomi là một phụ kiện điện thoại không thể thiếu đối với tín đồ yêu thích các thiết bị điện tử Xiaomi.

Cusac.vn - Củ sạc, Adapter sạc chính hãng
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
Giỏ hàng