Điện thoại iPhone X sạc bao lâu thì đầy pin? Gợi ý củ sạc pin nhanh cho iPhone X

Điện thoại iphone x sạc bao lâu thì đầy pin

Nếu sử dụng cục sạc chính hãng được đi kèm với iPhone X, bạn sẽ cần khoảng 3 tiếng để sạc đầy 100% pin cho máy từ 0%. Đây là một con số khá lớn nhưng không gây nhiều bất ngờ. Bởi iPhone vốn nổi tiếng về thời gian sạc pin kéo dài. Trong trường hợp muốn rút ngắn thời gian sạc pin cho máy, bạn có thể sử dụng tính năng sạc nhanh hoặc dùng bộ sạc của iPad, Macbook có công suất cao hơn. Về thời gian sử dụng, iPhone X gây ấn tượng với thời gian on screen hơn 7 tiếng, thời gian sử dụng hỗn hợp gần 18 tiếng và thời gian xem phim offline liên tục hơn 12 tiếng. Với dung lượng pin không quá cao như các thiết bị Android, thời gian sử dụng pin của iPhone X vẫn có thể ghi điểm với các tín đồ nhà Táo. Làm được điều này là nhờ vào sự tối ưu cả ở phần cứng và phần mềm mà Apple dành cho siêu phẩm ngàn đô của mình.

Ưu điểm vượt trội của dòng pin iphone X

  • Nếu bạn hỏi bất cứ “fan nhà táo” nào đã và đang sử dụng điện thoại Apple “điện thoại iphone sạc nhanh không?” đảm bảo bạn sẽ nhận được cái “lắc đầu cười duyên”. Thế nhưng, khi bạn hỏi “iphone X sạc bao lâu thì đầy” bạn sẽ phải bất ngờ vì so với các dòng iphone 7 và iphone 8 thì iphone X sở hữu thời gian sạc đầy nhanh hơn gấp 1.5 lần.
  • “Sản phẩm ngàn đô” đến thế hệ iphone X đã được hãng trang bị tính năng sạc nhanh – một tính năng của siêu phẩm iPhone X làm cho nhiều người dùng cảm thấy thích thú vô cùng.
  • Có lẽ, “nhà táo khuyết” thấu hiểu được thói quen của các tín đồ nhà mình nên dòng pin iphone X đặc biệt tiện lợi với các bạn có thói quen sạc pin vào ban đêm.
  • Ngoài sở hữu chức năng sạc nhanh, thời lượng sử dụng của pin iphone cũng là một trong những mơ ước không tưởng với những dòng iphone trước.
điện thoại iphone x sạc bao lâu thì đầy pin
Iphone X được hãng hỗ trợ trang bị sạc nhanh giảm thời gian chờ đợi pin đầy cho “dân nghiện smartphone”

Nhược điểm của dòng pin iphone X

  • Tuy iphone X hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi nên điện thoại tương thích với hầu hết các thiết bị sạc chuẩn Qi nhưng có lẽ “nhà táo” đã quên không chuẩn bị gối sạc đi kèm theo máy ngay cả khi bán với giá 1.000 USD.
  • Tuổi thọ pin iphone X chỉ kéo dài từ 300 – 400 lần sạc nên bạn cần lưu ý về thời gian thay pin, một phần giúp bảo vệ máy và giúp đảm bảo các hoạt động của bạn.
  • Tuổi thọ pin giảm khá nhanh nếu bạn sử dụng điện thoại liên tục với nhiều tác vụ nặng trong khoảng thời gian dài
  • Pin iphone X trong quá trình sạc vẫn còn duy trì ở nhiệt độ tương đối khá cao.

Phải nói rằng thị trường smartphone thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng có sự cạnh tranh càng ngày càng khốc liệt. Trong đó, iPhone X là chiếc smartphone mở ra trào lưu notch “tai thỏ” đã gây bão trong thị trường di động. Mặc dù gây không ít thắc mắc về pin iphone X sạc bao lâu thì đầy nhưng thiết bị này đã minh chứng rằng mình xứng đáng là một “tượng đài” lớn của làng smartphone.

Cusac.vn - Củ sạc, Adapter sạc chính hãng
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
Giỏ hàng